ครูผู้ฝึกสอนนักเรียน


ขอเล่าก่อน……

             ก่อนที่จะขอนำเสนอผลงานการฝึกสอนนักเรียนจนได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมายทั้งระดับชาติ ระดับภาค ระดับเขตพื้นที่ และอื่น ๆ  ขออนุญาตเล่าเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนว่า..

            การที่เราจะทำอะไรก็ตาม หากเราทำด้วยความตั้งใจจริง สักวันมันต้องประสบความสำเร็จเองถึงแม้มันอาจจะช้าแต่้เกิดความภาคภูมิใจที่สุด ซึ่งข้าพเจ้านอกจากพัฒนาตนเอง พัฒนาการเรียนการสอนแล้วยังอุทิศเวลาฝึกสอนและสอนซ่อมเสริมนักเรียนด้านคอมพิวเตอร์หลังเลิกเรียน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการด้านต่าง ๆ จนได้รับรางวัลมากมาย และรางวัลที่ภาคภูมิใจที่สุด คือ ฝึกสอนนักเรียนโรงเรียนบ้านขอวิทยา โรงเรียนขยายโอกาสเล็ก ๆ นักเรียนมีประมาณ 100 คนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 61  ประจำปี 2555  ณ อิมแพค อารีนา  เมืองทองธานี ประเภทการแข่งขัน การสร้าง Webpage ประเภท Text Editor ระดับ ม.1 – ม.6  ซึ่งรู้สึกภาคภูมิใจที่สุดในชีวิต…..

             นอกจากนี้จะมีอะไรอีกบ้างลองไปดูกันเองนะครับ เผื่อเป็นแนวทางสำหรับคนอื่น ๆ ที่อยากจะพัฒนานักเรียนแบบนี้บ้าง  หรือหากใครมีปัญหา หรือ ต้องคำปรึกษา แนะนำอย่างไรก็ติดต่อมาได้นะครับ ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกันนะครับ ………….

 

ระดับชาติ/ประเทศ

ระดับภาคเหนือ

ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และ ระดับจังหวัด

DSC04283

%d bloggers like this: